Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867

Bạn có muốn sở hữu một làn da sạch sẽ, căng mịn, không tì vết? Bạn có muốn loại bỏ những khuyết điểm trên da như mụn ruồi, tàn nhang, nếp nhăn? Bạn có muốn thải chì hiệu quả và an toàn cho da? Nếu câu trả lời là có, bạn không thể bỏ qua sản phẩm Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867 – thiết bị spa đa năng cho làn da tươi trẻ.

Giới thiệu về Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867

Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867 là một thiết bị chăm sóc da đa năng, kết hợp 5 chức năng chính: đốt mụn ruồi, điện tím, thải chì, hút mụn, phun sương. Với máy này, bạn có thể thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản và nâng cao chỉ với một thiết bị duy nhất.

Máy có thiết kế hoàn toàn độc đáo, đẹp mắt, phù hợp trong spa. Máy có thể sử dụng riêng biệt cho các công đoạn khác nhau để phù hợp với các dưỡng chất kèm theo giúp cho da mặt thay đổi sau vài lần sử dụng.

Các chức năng của Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867

Máy có tác dụng làm sạch da, sát khuẩn da, xóa nếp nhăn, nâng cơ, loại bỏ tàn nhang, thải chì hiệu quả, an toàn. Máy cũng giúp hấp thụ tốt hơn các huyết thanh, tinh chất dưỡng da chuyên sâu, giúp trẻ hóa và nâng cơ.

Cùng xem qua các chức năng của máy và cách sử dụng nhé:

1. Đốt mụn ruồi

Máy có đầu đốt mụn ruồi, có thể loại bỏ những khuyết điểm trên da như mụn ruồi, nốt ruồi, tàn nhang. Bạn chỉ cần đặt đầu đốt lên vùng da cần đốt, nhấn nút và giữ trong vài giây. Lưu ý rằng bạn cần khử trùng da trước và sau khi đốt, và không chạm vào vết thương trong quá trình lành.

2. Điện tím

Máy có đầu điện tím, có thể sát khuẩn da, giảm viêm nhiễm, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường chức năng miễn dịch của da. Bạn chỉ cần đặt đầu điện tím lên da và di chuyển nhẹ nhàng theo hướng massage. Bạn nên sử dụng điện tím sau khi làm sạch da và trước khi dưỡng da.

3. Thải chì

Máy có đầu thải chì, có thể thải chì hiệu quả và an toàn cho da. Chì là một kim loại nặng có hại cho sức khỏe, có thể gây ra các vấn đề về da như lão hóa, sạm nám, mụn trứng cá. Bạn chỉ cần đặt đầu thải chì lên da và di chuyển nhẹ nhàng theo hướng massage. Bạn nên sử dụng thải chì sau khi làm sạch da và trước khi dưỡng da.

5. Hút mụn

Máy có đầu hút mụn, có thể hút bã nhờn, hút mụn, các chất cặn bã trong da. Bạn chỉ cần đặt đầu hút lên vùng da cần hút và di chuyển nhẹ nhàng theo hướng massage. Bạn nên sử dụng hút mụn sau khi phun sương và trước khi điện tím.

6. Phun sương

Máy có đầu phun sương, có thể phun hơi nước làm mềm da, phun toner hoặc các mỹ phẩm khác làm sạch cho da. Bạn chỉ cần đổ nước sạch hoặc nước muối sinh lý vào bình chứa của máy, sau đó đặt đầu phun lên da và di chuyển nhẹ nhàng theo hướng massage. Bạn nên sử dụng phun sương trước khi hút mụn và sau khi dưỡng da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Chăm Sóc Da 5in1 M867”

Sản Phẩm Tương Tự